Kính chào Qúy Khách!

Lời đâu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sự quan tâm của Qúi Khách đã dành thời gian ghé thăm trang trại nấm linh chi Tiên Thảo của chúng tôi!

vuon-nam-linh-chi-do1

VƯỜN NẤM LINH CHI ĐỎ

Trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi là đơn vị đầu tiên đã thành công nghiên cứu và nuôi trồng nhiều chuẩn loại nấm linh chi tại Việt Nam.

Cho đến nay chúng tôi đã mở rộng mô hình nuôi trồng nấm linh chi theo hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất,áp dụng kĩ thuật nuôi trồng tiên tiến theo sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Đài Loan kết hợp với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng nấm tại Việt Nam.

Do được  hỗ trợ về chuyên môn của các cơ quan viện nghiên cứu trong và ngoài nước như :Đại Học Nông Nghiệp và công nghệ Tokyo, viện nghiên cứu nông nghiệp Đài Loan hướng dẫn chúng tôi đã nuôi trồng thàng công nhiều chuẩn nấm linh chi đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng phân phối ổn định cho các công ty dược liệu  tại thị trường trong nước và một số nấm linh chi đã được xuất khẩu sang thị trường các nước trong vài năm gần đây.

Hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng, Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại trong nghề nhưng vì đam mê chúng tôi đã cố gắng học hỏi từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nấm  cho đến nay chúng tôi đã nuôi trồng thành công nhiều chuẩn giống nấm linh chi có hàm lượng dược tính đạt tiêu chuẩn như nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ Nhật,nấm linh chi đỏ Hàn, nấm vân chi…..

Nấm linh chi nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo đạt tiêu chuẩn hàm lượng dược tính cao do được nuôi trồng trong môi trường trong lành, sạch vi sinh, điều kiện khí hậu thích hợp với từng chuẩn giống,áp dụng kĩ thuật dựa trên kiến thức sinh lý  và sinh thái nấm để nấm linh chi đạt được hàm lượng dược tính cao nhất.

vuon-nam-linh-chi-do-giong-han-quoc1

VƯỜN NẤM LINH CHI ĐỎ GIỐNG HÀN QUỐC

Nấm linh chi được thu hái đúng thời kỳ nấm còn nguyên lớp bào tử quý giá không quá non và không quá già, sau khi thu hái nấm linh chi được sử lý vi sinh đóng gói vệ sinh không sử dụng chất bảo quản an toàn cho sức khỏe.

Với tâm huyết phát triển và duy trì ngành nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam chúng tôi luôn đặt sự an toàn là trên hết để bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn cũng chính là bảo vệ cho thương hiệu nấm linh chi Tiên Thảo của chúng tôi.

Đến với trại nấm linh chi Tiên Thảo Qúy Khách sẽ cảm nhận và hài lòng với :GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ CẢ THẬT.

Qúi Khách Thuộc Các Công Ty ,Đoàn Thể,Cá Nhân Quan Tâm Tìm Hiểu Mô Hình Nuôi Trồng Nấm Linh Chi Đỏ Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Vui Lòng  Đăng Kí Tham Quan Theo Mẫu Đơn Tại Đây:

ĐĂNG KÍ THAM QUAN TRẠI NẤM

Không Tìm Được Trường.
Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo
4 (80%) 6 votes

Comments

comments

TAGS: