TRẠI NẤM LINH CHI TIÊN THẢO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Kính gửi Qúy Khách hàng thân thiết của trại nấm linh chi Tiên Thảo!

Lời đầu tiên , chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng đã quan tâm ủng hộ và luôn dành sự tin yêu trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày đầu tiên nuôi trồng nấm linh chi dược liệu cho đến nay ,trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi  được sự hướng dẫn và  chia sẻ  kinh nghiệm quí báu từ các chuyên gia trong lĩnh vực trồng nấm  đã giúp đỡ chúng tôi thiết lập qui trình nuôi trồng theo mô hình khép kín , áp dụng các biện pháp kĩ thuật tiên tiến nhất từ khâu sản xuất phôi giống đến khâu chăm sóc nuôi trồng .

Để tạo được sự tin dùng và ủng hộ lâu dài của Qúi khách hàng , trại nấm Tiên Thảo chúng tôi luôn đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, vì chính chất lượng của sản phẩm đã định vị lên tên thương hiệu nấm linh chi Tiên Thảo ngày hôm nay.

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi  đầu tư nuôi trồng nấm linh chi đỏ xuất phát từ trái tim, mong muốn  người dùng nấm linh chi đỏ tại Việt Nam sẽ được dùng những sản phẩm nấm linh chi tươi sạch, nguyên chất,mà giá cả phải chăng tại chính quê hương của mình.

Chúng tôi là con người Việt Nam nên chúng tôi luôn yêu người dân Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm nấm linh chi đỏ  của chúng tôi mãi mãi đem lại giá trị  tốt nhất , chất lượng nhất ,đảm bảo 100%  tuyệt đối  an toàn  sức khỏe .

BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy Khách sản phẩm nấm linh chi  nguyên chất 100%, đảm bảo đúng chất lượng, qui cách, chủng loại ,xuất xứ, đảm bảo tất cả sản phẩm  luôn theo tiêu chuẩn: sạch – nguyên chất 100% – an toàn sức khỏe.

Sản Phẩm nấm  linh chi được tuyển chọn kĩ lưỡng và kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe trước khi gửi đến khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ Qúi Khách trong suốt thời gian dùng sản phẩm nấm linh chi.

ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100%

Nếu bạn lo lắng về chất lượng hoặc không hài lòng về sản phẩm chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm và hoàn tiền 100% ngay lập tức nếu  Qúi Khách nào phát hiện sản phẩm nấm linh chi của chúng tôi là sản phẩm  kém chất lượng , nguồn gốc và xuất xứ không phải nuôi trồng tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho Qúi Khách mà không cảm thấy khó chịu một chút nào.

YÊN TÂM NHÉ!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG PHÔI GIỐNG

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ kĩ thuật cho Qúi Khách nào có nhu cầu muốn xây dựng trang trại nuôi trồng các loại nấm như nấm bào ngư, nấm mèo, nấm sò,nấm linh chi…

Tất cả phôi giống chúng tôi sản xuất theo qui trình chuyên nghiệp , từ khâu chọn lựa nguyên liệu sạch, cho đến khâu đóng bịch, tuyển chọn meo giống chất lượng , công đoạn hấp phôi nấm.

Qúy Khách mua phôi giống sẽ được hỗ trợ đền bù toàn bộ phôi nấm bị hư hại hay nhiễm bệnh cho lần mua sau.

 Cam kết phôi giống cho tỉ lệ năng xuất cao ngay lần trồng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.